แนะนำผลิตภัณฑ์ AROXIK COFFEE 

AROXIK COFFEE สูตรสำเร็จที่จะปลุกความเข้มข้นของพลังความเป็นชายในตัวคุณให้ดังสนั่นอย่างใจปราถนา ใหญ่ ทน อึด แข็งแรง
ช่วยให้มีพลังงาน ดูหนุ่ม สดชื่น แข็งแรง

 • เพิ่มสมรรถภาพทางเพศชาย
 • เพิ่มจำนวนเชื้ออสุจิ
 • ช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ
 • กระตุ้นระบบประสาทให้ตื่นตัว
 • กระปรี้กระเปร่า
 • ช่วยรักษาและป้องกันการเป็นหมันในผู้ชาย
 • บำรุงร่างกาย ลดความเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย

 • สารสกัดจากโสม

  เป็นพืชสมุนไพรโบราณที่สุดรู้จักกันว่าเป็น "ราชาแห่งสมุนไพร" โสมเป็นสมุนไพรที่ใช้กันในแถบเอเชียมานานกว่า 2,000 ปีแล้ว ในตำรับเภสัชของจีนได้กล่าวถึงรากของโสมว่าช่วยทำให้อวัยวะภายในเป็นปกติ ทำให้สุขภาพดี ซึ่งจากการที่โสมมีคุณสมบัติมากมายจึงมีผู้กล่าวว่าโสมเป็น "Adaptogen" (สารที่ช่วยปรับตัวให้ร่างกายมีประสิทธิภาพตามต้องการ)  ซึ่งช่วยเพิ่มสมรรถนะในการทำงานของร่างกายให้สูงขึ้น กระตุ้นระบบประสาทให้ตื่นตัว กระปรี้กระเปร่าและฟื้นฟูภูมิคุ้มกันและเพิ่มศักยภาพของร่างกาย

  สารสกัดจากตังกุย

  เป็นสมุนไพรที่ใช้สำหรับบำรุงร่างกายทั่วไป และบรรเทาอาการปวดเมื่อยต่าง ๆ ใช้ได้ดีทั้งกับผู้หญิงและผู้ชาย โดยเฉพาะการมุ่งหวังเพื่อเป็นยาบำรุงร่างกายเพราะในรากตังกุย นอกจากจะมีวิตามินบี12 ในปริมาณมาก (0.25-0.4 ไมโครกรัม/100 กรัม ของน้ำหนักรากแห้ง) ยังมีสารโฟลิค และไบโอติน ซึ่งมีผลต่อการสร้างปริมาณเม็ดเลือดแดงในร่างกาย จึงนิยมใช้เป็นยาบำรุงโลหิต กระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต บำรุงโลหิต รวมถึงเป็นยากระตุ้นอารมณ์ทางเพศ

  สารสกัดจากถังเช่า

  เป็นยาบำรุงร่างกายชั้นยอด ที่ได้จากการผสมผสานกันระหว่างตัวหนอนและเห็ดตังถั่งเช่า หรือ ตังถั่งแห่เช่า แปลว่า "ฤดูหนาวเป็นหนอน ฤดูร้อนเป็นหญ้า” บำรุงไต เสริมภูมิคุ้มกัน และพลังชีวิต แก้อาการอ่อนเพลีย ภูมิแพ้ แก้ไอ ละลายเสมหะ หอบหืด ไอเรื้อรัง อาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ สำหรับผู้ที่มีบุตรยากจะเติมเต็มน้ำอสุจิและไขกระดูก

  สารสกัดจากหอยนางรม

  มีสารประกอบสำคัญ คือ เทารีน (Taurine) ซึ่งส่งผลต่อการทำงานของระบบประสาท มีผลต่อการทำงานของต่อมหมวกไต ซึ่งมีหน้าที่หลั่งฮอร์โมนเพศ และมีส่วนเกี่ยวข้องกับการสร้างพลังงานให้กับร่างกาย ทอรีนจะมีธาตุสังกะสี (Zinc) เป็นตัวส่งเสริมการออกฤทธิ์ให้ได้ผลดียิ่งดีขึ้น ซึ่งเราจะพบ Zinc ได้มากในหอยนางรมดังนั้นหอยนางรมสามารถนำมาเป็นอาหารเพื่อส่งเสริมสุขภาพหรือสมรรถภาพทางเพศได้อย่างดีอีกด้วย

  อาคาเซีย

  มีคุณสมบัติให้พลังงานต่ำและให้กากใยอาหารสูง ช่วยอุ้มน้ำ ทั้งยังละลายได้ดี จึงนำมาใช้เป็นส่วนผสมของอาหารเพื่อลดพลังงานนอกจากนี้ยังการบริโภคเป็นประจำจะช่วยให้ร่างกายมีความสามารถและประสิทธิภาพในการขับถ่ายของเสียได้ดีซึ่งช่วยได้มากในผู้ป่วยโรคไต ทั้งยังสามารถช่วยลดคอเรสเตอรอลได้ดีอีกด้วย

  ตงกัต อาลี  (ต้นปลาไหลเผือก)

  เป็นสมุนไพรอันเป็นภูมิปัญญาท้องถิ่น ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่ามีคุณสมบัติทางการแพทย์ไม่แพ้ยาปฏิชีวนะ ซึ่งพบได้ในป่าในพื้นที่ทางภาคใต้ของไทย มาเลเซีย และอินโดนีเซียถูกใช้ในการเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ โดยจะไปกระตุ้นกระบวนการชีวภาพสังเคราะห์ให้กับ hormone endrogen ซึ่งมีฤทธิ์ในการกระตุ้นกามารมณ์ นอกจากนี้พืชชนิดนี้ยังมี Flavanoid ซึ่งมีฤทธิ์ เป็นสารต้านปฏิกิริยารวมตัวกับออกซิเจน (antioxidance) ล่าสุดนักวิจัยมาเลเซีย ได้มีการวิจัยอย่างถึงแก่นแล้วกลับพบว่า มันมีคุณสมบัติในการต้านมะเร็งและเชื้อเอชไอวี (antivirus) ได้ด้วย